Vĩnh Hưng: Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà cho trẻ em và hộ nghèo dịp Tết
Ngày 27/01/2024, Đoàn công tác do ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng. Cùng đi có bà Nguyễn Hồng Mai – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An.

Tại buổi lễ, Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em nhỏ gặp khó khăn trong cuộc sống, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, nguồn kinh phí trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đồng thời, trao tặng 220 phần quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm 700 nghìn đồng tiền mặt, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thiên Quỳnh tài trợ.

eb3fb9459360393e6071.jpg

Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Xuân Khang)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam cảm thấy rất phấn khởi khi các nguồn xã hội hóa đã giải quyết được rất nhiều vấn đề an sinh xã hội cho người dân nhất là dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, đề nghị sở, ngành, địa phương tiếp tục tiếp tục chăm lo đời sống của người dân nhất là ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn để mọi người, mọi nhà được đón Tết an lành, hạnh phúc…

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm khuyến khích các em, các hộ khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trẻ em tiếp tục đến trường, hộ nghèo tăng gia sản xuất; giúp các hộ khó khăn được đón một cái Tết Nguyên đán ấm no, hạnh phúc./.

Phạm Võ Xuân Khang - (Xuân Khang)