Vĩnh Bình: Trường FPT Polytechnic trao tặng camera an ninh và nhiều suất học bổng ý nghĩa cho học sinh
Ngày 08/12/2023, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình huyện Vĩnh Hưng vận động trường Cao đẳng FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thắp sáng vùng quê tại trường Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Hơn 200 sinh viên và giảng viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã đến và trao 95 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh các cấp học, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt, số tiền còn lại dùng để hỗ trợ kinh phí mua bảo hiểm cho các em và tặng 400 tượng tô màu. Bên cạnh đó, Chương trình tặng và lắp đặt 10 camera an ninh tại các tuyến đường thuộc xã Vĩnh Bình và 20 đèn LED, tổng trị giá 100 triệu đồng. Trích từ nguồn vận động sinh viên và giảng viên của trường.

c1182d30e99540cb1984.jpg

Các em học sinh nhận quà từ trường Cao đẳng FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh: Xuân Khang)

Qua hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống; đẩy mạnh việc thực hiện các tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025, góp phần giúp xã Vĩnh Bình sớm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới./.

Phạm Võ Xuân Khang - (Xuân Khang)