Thái Trị: Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo
Sáng 29/11/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thái Trị cùng các ban ngành đoàn thể xã đã tổ chức đến thăm gia đình em Nguyễn Tấn Tài, học sinh lớp 3/3, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Trị, đang bị mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Tại buổi đến thăm, đại diện đoàn, bà Nguyễn Thị Hồng Oanh – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã ân cần thăm hỏi, động viên, mong muốn gia đình và em Tấn Tài cố gắng vượt qua khó khăn, luôn giữ tinh thần lạc quan, thực hiện tốt việc điều trị bệnh, sớm hồi phục sức khỏe để đến trường học tập và rèn luyện cùng với các bạn. Nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ em vượt qua khó khăn, đoàn đã hỗ trợ cho em 3.700.000 đồng được trích từ hội khuyến học, quỹ vì người nghèo, các ban ngành đoàn thể xã và mạnh thường quân.

a49d5551964f3f11665e.jpg

Các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm và tặng tiền cho em Nguyễn Tấn Tài (Ảnh: Nhựt Trường)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho em Nguyễn Tấn Tài, để em có thêm niềm tin, vượt qua khó khăn, lạc quan, điều trị bệnh thật tốt để tiếp tục học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ của mình./.

Nguyễn Nhựt Trường