Vĩnh Hưng: Hội xuân thiếu nhi năm 2024
Ngày 27/01/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Vĩnh Hưng phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Đoàn thanh niên huyện tổ chức Hội xuân thiếu nhi năm 2024. Tham dự Hội xuân có 10 đơn vị với hơn 200 em học sinh của các trường tiểu học, Trung học cơ sở các xã, thị trấn trong huyện.

Hội xuân được diễn ra với các hoạt động như: Biểu diễn văn nghệ với chủ đề "Mùa xuân của em"; thi trang trí nón lá, heo đất "Nét cọ ngày Xuân"; trang trí nhành hoa mai ngày Tết; các trò chơi dân gian và hoạt động giáo dục truyền thống, sinh hoạt kỹ năng sống.

77cd7d2a670fcd51941e.jpg

Các em học sinh tham gia các trò chơi trong ngày hội (Ảnh: Xuân Khang)

Thông qua ngày hội đã tạo một sân chơi giúp các em học sinh đã được trải nghiệm cùng nhau vẽ, trang trí cây mai ngày tết và được hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày Tết Cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày Tết đến Xuân về. Dịp này, Đoàn thanh niên huyện đã tặng nhiều suất quà tặng gồm tập vở, nhu yếu phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn./.

Phạm Võ Xuân Khang - (Xuân Khang)