Vĩnh Hưng: Bế giảng đào tạo nhân viên y tế ấp, khu phố trên địa bàn huyện
Ngày 17/11/2023, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Hưng phối hợp với trường Trung cấp Y tế Long An tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nhân viên y tế ấp, khu phố trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Huỳnh Thái Hòa – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Long An; ông Võ Văn Nhanh – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng với 54 học viên dự.

Trong thời gian 3 tháng, các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề về tuyên truyền, giáo dục sức khỏe và cộng đồng, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, kỹ thuật sơ cứu ban đầu và chăm sóc bệnh thông thường, tham gia thực hiện các chương trình Y Tế ấp, khu phố tại địa phương… Kết thúc khoá học, có 23 học viên đạt loại xuất sắc, 27 học viên đạt loại giỏi và 04 học viên đạt loại khá.

fdshjhjghjdfsf.jpg

Ông Huỳnh Thái Hòa – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Long An trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

(Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Những kiến thức của lớp học sẽ góp phần giúp các nhân viên y tế ấp, khu phố áp dụng vào thực tiễn  chăm sóc sức khỏe của người dân, nâng cao chất lượng y tế tại địa phương./.

Nguyễn Tuấn Em – (Nguyễn Tuấn)