Vĩnh Hưng: Thăm các bệnh nhân không về trong dịp tết
Chiều ngày 09/02/2024, đại diện Huyện Ủy, HĐND, UBND, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Vĩnh Hưng cùng các ban ngành đoàn thể huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhân còn nằm lại không về đón tết cùng gia đình tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Hưng.

Đến thăm, chúc Tết tại trung tâm Y tế huyện, ông Nguyễn Tuấn Anh – UV.BTV/HU, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong công việc của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ trong thời gian qua, đề nghị lãnh đạo trung tâm cần kiểm tra, rà soát lại các kế hoạch trực Tết, trực cấp cứu, chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện về nhân lực, vật lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, cấp cứu bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán.

8ad4548ebe20147e4d31 (1).jpg

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các bệnh nhân không về trong dịp Tết (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Ngoài ra, đoàn cũng đã đến tận giường bệnh thăm hỏi và đã bày tỏ sự chia sẻ đến những bệnh nhân không xuất viện được do quá trình điều trị chưa kết thúc. Đồng thời động viên các bệnh nhân cần giữ sức khỏe, thực hiện điều trị theo chỉ định của bác sĩ để mau sớm hồi phục và về với gia đình.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi bệnh nhân một phần quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt./.

Nguyễn Tuấn Em – (Nguyễn Tuấn)