Vĩnh Hưng: Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh
Ngày 20/12/2023, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Long An, đơn vị huyện Vĩnh Hưng gồm ông Võ Thành Trí – Tỉnh uỷ viên - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Long An, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh; Ông Trần Văn Cường – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri trên địa bàn Thị trấn Vĩnh Hưng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 13 của HĐND tỉnh khóa X, báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước; báo cáo tình hình hoạt động của HĐND tỉnh năm 2023. Sau khi nghe báo cáo, cử tri đã nêu ý kiến, kiến nghị đầu tư xây dựng nâng cấp, sửa chữa cầu Rạch Bùi.

176e69876bb0c3ee9aa1.jpg

Quang cảnh tại buổi TXCT HĐND tỉnh (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, đại diện UBND thị trấn trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác được đại biểu tổng hợp chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Nguyễn Tuấn Em – (Nguyễn Tuấn)