Vĩnh Hưng: Hội thi vẽ tranh cấp huyện cấp tiểu học năm học 2023-2024
Ngày 25/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Hưng tổ chức hội thi vẽ tranh cấp tiểu học năm học 2023-2024.

ea919fd680a329fd70b21.jpg

Hội thị vẽ tranh cấp huyện, cấp tiểu học với sự tham gia của 50 thí sinh  đến từ các trường TH, TH&THCS trên địa bàn huyện

(Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Hội thi có 50 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của các trường TH, TH&THCS trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh vẽ 1 bức tranh trên khổ giấy A3 với chủ đề: "Xây dựng trường học thân thiện, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và phòng chống dịch bệnh". Các thí sinh sẽ thi vẽ bằng bột màu, màu nước, sáp màu, bút dạ, bút chì trong thời hạn 180 phút.

e15558af45daec84b5cb3.jpg

Các em học sinh thỏa sức sáng tạo với bài thi của mình (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Hội thi nhằm duy trì phong trào rèn luyện và bồi dưỡng năng khiếu hội họa nhằm nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh trong trường tiểu học, góp phần rèn luyện các năng lực, phẩm chất cho học sinh tiểu học, đồng thời tăng cường giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng cộng đồng an toàn. Bên cạnh đó, Phòng GD&ĐT huyện sẽ chọn những học sinh có năng lực để chuẩn bị tham dự kỳ thi vẽ tranh do Sở GD&ĐT tổ chức trong thời gian tới./.

Nguyễn Tuấn Em – (Nguyễn Tuấn)