Vĩnh Hưng: Kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực hiện việc viết, đặt biển hiệu, biển quảng cáo

Ngày 23/4/2024, Đoàn kiểm tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Long An do ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Chánh thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh làm trưởng đoàn phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tiến hành kiểm tra 10 cơ sở viết đặt biển hiệu và quảng cáo tại xã Vĩnh Bình và Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã kiểm tra, rà soát và nhắc nhở việc chấp hành các quy định về treo, dựng, đặt, gắn, viết biển hiệu, bảng quảng cáo không đúng theo quy định của Luật Quảng cáo của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Vĩnh Bình và Vĩnh Trị.  Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hộ dân trên thực hiện đúng quy định của Nhà nước về lắp đặt biển hiệu, bảng quảng cáo.

Các ngành chức năng kiểm tra các cơ sở viết đặt biển hiệu và quảng cáo (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Việc kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực hiện việc viết, đặt biển hiệu, biển quảng cáo góp phần lập lại trật tự, nề nếp, tạo sự đồng bộ trong việc lắp đặt biển hiệu, bảng quảng cáo theo đúng quy định, góp phần chỉnh trang đô thị ngày càng sáng- xanh- sạch- đẹp./.

Nguyễn Tuấn Em - (Nguyễn Tuấn)