Khánh Hưng: Trao tiền hỗ trợ từ Chương trình Vượt qua hiểm nghèo

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An phối hợp uỷ ban Nhân dân xã Khánh Hưng đến trao tiền hỗ trợ từ Chương trình vượt qua hiểm nghèo của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An cho gia đình chị Nguyễn Thị Gái, ở ấp Sậy Giăng xã Khánh Hưng. Đến dự và trao tiền hỗ trợ có ông Huỳnh Kim Tùng – Phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An.

Vợ chồng chị Nguyễn Thị Gái thuộc diện hộ khó khăn ở địa phương, gia đình không có ruộng đất nên phải đi làm thuê đủ mọi việc để mưu sinh.  Gia đình chị Gái có 2 người con. Không mai, trong 01 lần đi làm, con trai của chị đã bị tai nạn giao thông, sau đó bị liệt hai chân không thể đi lại được. Gia đình chị đã khó khăn lại càng thêm khó khăn. Chi phí điều trị tốn kém, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên gia đình chị phải vay mượn khắp nơi để có tiền điều trị cho con.

Ông Huỳnh Kim Tùng - Phó chủ tịch  hội chữ thập đỏ tỉnh long an trao tiền cho gia đình chị Nguyễn Thị Gái

(Ảnh: Văn Khanh)

Hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Gái đã được phát sóng trong chương trình vượt qua hiểm nghèo của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An. Qua đó, các mạnh thường quân đã ủng hộ được số tiền hơn 23 triệu đồng dành cho chị Gái với hy vọng giúp gia đình chị vượt qua khó khăn có thêm điều kiện điều trị cho con. Dịp này, Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và hội Liên hiệp phụ nữ xã Khánh Hưng trao tặng 01 phần quà trị giá 800 ngàn đồng nhằm giúp đỡ gia đình chị giảm bớt một phần khó khăn sớm ổn định cuộc sống./.

Huỳnh Văn Khanh - (Văn Khanh)