Vĩnh Hưng: Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Long An công bố quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 05/9/2023, Tỉnh uỷ Long An tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ điều động đồng chí Nguyễn Anh Việt – Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng Uỷ ban Nhân dân tỉnh Long An đến Huyện uỷ Vĩnh Hưng công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Hưng nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 05/9/2023.

fc72320546769328ca67.jpg

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ

tại huyện Vĩnh Hưng (Ảnh: Đặng Tâm)

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định cho đồng chí Võ Thành Trí – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Hưng thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Huyện uỷ huyện Vĩnh Hưng nhiệm kỳ 2020 – 2025 và điều động đến Uỷ ban Nhân dân tỉnh Long An giữ chức vụ Chánh Văn phòng Uỷ ban Nhân dân tỉnh kể từ ngày 05/9/2023.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá những thành tích, cống hiến của 02 đồng chí trong thời gian thực hiện nhiệm vụ ở đơn vị, đồng thời yêu cầu các đồng chí ở cương vị mới cần tiếp tục phấn đấu, thể hiện tốt tính tiên phong, gương mẫu, vai trò nêu gương, tích cực xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thống nhất cùng tập thể mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đặng Văn Tâm – (Đặng Tâm)