Vĩnh Trị: Tặng nhà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Trị vận động mạnh thường quân tổ chức trao tặng 01 căn nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thảo, hiện là giáo viên của trường Mầm non Vĩnh Trị, đã có hơn 20 năm công tác, thu nhập của gia đình dựa vào tiền lương dạy học, hiện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 80 mét vuông, trị giá 140 triệu đồng, do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Trị vận động các mạnh thường quân hỗ trợ như: Công ty SYGENTA, phòng khám đa khoa Toàn Diện thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Thuận ở thành phố Hồ Chí Minh, các mạnh thường quân ở Long An, Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Cảnh Hiếu Vĩnh Hưng.

84794f297149dc178558.jpg

Gia đình chị Nguyễn Thị Thảo vui mừng nhận tiền hỗ trợ từ các mạnh thường quân (Ảnh: Nguyễn Tú)

Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình chị Nguyễn Thị Thảo có được căn nhà ổn định cuộc sống, giảm bớt khó khăn, yên tâm công tác và vui xuân đón tết năm nay./.

Nguyễn Văn Tú