Vĩnh Hưng: Trao tặng nhà tình thương cho hộ dân nghèo xã Thái Trị
Ngày 11/03/2024, Doanh nghiệp tư nhân Đại Quang đã trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thái Trị. Đến tham dự Lễ trao tặng có ông Trương Văn Tiếp - Nguyên ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Long An; ông Hoàng Đình Cán - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy.

Đoàn đã trao tặng 3 căn nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Trị, mỗi căn nhà có diện tích xây dựng từ 60m2 đến 80m2, gồm 1 phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, số tiền xây dựng mỗi căn từ 75 triệu đồng đến 180 triệu đồng trong đó DNTN Đại Quang tài trợ mỗi căn là 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình góp thêm.

8d7dacf4e7d44b8a12c5.jpg

Các hộ dân nhận quyết định trao nhà (Ảnh: Trương Răn)

Trong niềm vui mừng có căn nhà mới của các hộ dân, ông Trương Văn Tiếp - Nguyên ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Long An đại diện trao Quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương và chúc các hộ dân được trao nhà lần này cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống. Đại diện xã Thái Trị và địa phương đã tặng quà cho các gia đình gồm tiền mặt, các đồ gia dụng thiết yếu…

Cuối cùng đại diện lãnh đạo xã Thái Trị chân thành cảm ơn đồng chí Trương Văn Tiếp, đồng chí Hoàng Đình Cán và DNTN Đại Quang đã có lòng hảo tâm hỗ trợ trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo và hộ cận nghèo qua đó góp phần hoàn thành việc xây dụng nhà ở cho hộ dân nghèo trên địa bàn xã Thái Trị góp phần xây dựng xã nông thôn mới.