Vĩnh Hưng: Phát động hội thi viết sáng kiến, kinh nghiệm cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn huyện.
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện; tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành - Trách nhiệm - Liêm chính - Sáng tạo” đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Qua đó, UBND huyện Vĩnh Hưng phát động hội thi viết sáng kiến, kinh nghiệm cải cách hành chính năm 2023 trên địa bàn huyện.
Thông qua hội thi tìm hiểu góp phần nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc tham gia thực hiện cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.
HTCCHC-2023-Banner.jpg
Hội thi phải được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, mang ý nghĩa tuyên truyền giáo dục cao, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tham gia.
Chi tiết Kế hoạch và Thể lệ xem tại đây: Kế hoạch.pdf Thể lệ hội thi.docx

Hồ Tấn An - Phòng Văn hóa và Thông tin