Vĩnh Hưng: Kiểm tra cải cách hành chính xã Thái Bình Trung
Chiều ngày 06/7/2023, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) huyện Vĩnh Hưng do Ông Tạ Thành Đô – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Vĩnh Hưng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Thái Bình Trung về nội dung thực hiện công tác cải cách hành chính 06 tháng đầu năm 2023.

Tại buổi kiểm tra, Uỷ ban Nhân dân xã Thái Bình Trung đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện CCHC, đánh giá những mặt đạt được và nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong công tác CCHC. Kết quả, xã Thái Bình Trung đã thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, điển hình như: xã đã thực hiện được 15/26 nhiệm vụ kế hoạch; công tác kiểm soát thủ tục hành chính được tăng cường; cơ chế một cửa, một cửa liên thông từng bước đáp ứng nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính của người dân; số lượng công chức đảm bảo theo định …

472df03c54788726de69.jpg

Ông Tạ Thành Đô – Trưởng Phòng Nội vụ huyện Vĩnh Hưng phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Đặng Tâm)

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng đã nêu lên những thiếu sót, hạn chế và yêu cầu Uỷ ban Nhân dân xã Thái Bình Trung cần đề ra giải pháp khắc phục để thực hiện tốt nhiệm vụ CCHC năm 2023./.

Đặng Văn Tâm – (Đặng Tâm)