Khánh Hưng: Tổng kết công tác phối hợp theo nghị định 03 /2019/NĐ-CP của chính phủ
     Xã Khánh Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện nghị quyết liên tịch và công tác phối hợp theo nghị định số 03/2019/NĐ-CP năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Trong năm qua, các lực lượng đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp và vận dụng linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tiễn, yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra của địa phương; phát huy cao độ vai trò nòng cốt và sự hiệp đồng thống nhất, chặt chẽ các lực lượng, từ đó chất lượng công tác phối hợp ngày càng có hiệu quả. Trong năm việc phối hợp trao đổi thông tin, tình hình an ninh trật tự giữa công an, quân sự, biên phòng được 14 lần với 58 lượt đồng chí tham gia, đã thu thập được 15 nguồn tin có giá trị góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Ký phối hợp liên tịch giữa các bên có liên quan (Ảnh: Văn Khanh)

Ông Nguyễn Minh Luân – Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trên cơ sở nhìn nhận những tồn tại hạn chế, thời gian tới căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của từng lực lượng khắc phục những khó khăn, thiếu sót, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác  phối hợp thực hiện Nghị định số 03/NĐ-CP của Chính phủ. Tích cực trao đổi, lẫn nhau để công tác phối hợp đạt hiệu quả cao hơn nữa./.

Văn Khanh