Vĩnh Hưng: Lễ công bố quyết định công tác cán bộ

Ngày 17/4/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Hưng. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thanh Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 1369-QĐ/TU, ngày 15/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Hưng, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Hưng.

Đồng chí Lê Thanh Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (Bên trái) và đồng chí Nguyễn Anh Việt - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ (Bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh vừa được bổ nhiệm (Ảnh: Tấn Trương)

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ lãnh đạo Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh hứa sẽ cố gắng nỗ lực, phấn đấu, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ; đoàn kết cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lê Tấn Trương - (Tấn Trương)