Vĩnh Hưng: Lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 19/04/2024, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Hưng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội đại biểu Uỷ ban MTTQ VN huyện Vĩnh Hưng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự và chủ trì hội nghị có ông Tô Văn Chảnh – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản thống nhất với dự thảo văn kiện, đã đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng thời góp nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề về tiêu đề và câu từ trong văn kiện đại hội; biểu mẫu tổng hợp số liệu để minh hoạ cho từng chương trình hành động nhiệm kỳ 2019-2024; bổ sung thêm tình hình tư tưởng của nhân dân trong thời gian qua; tiếp tục làm tốt công tác đối ngoại nhân dân trong nhiệm kỳ mới; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động quần chúng chuyển đổi số thông qua các kênh mạng xã hội…

Ông Tô Văn Chảnh – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện phát biểu tại hội nghị (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Phát biểu tại Hội nghị, ông Tô Văn Chảnh – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện ghi nhận và tiếp thu các ý kiến góp ý của đại biểu vào dự thảo báo cáo chính trị. Đồng thời, đề nghị ban thường trực và Tiểu ban nội dung căn cứ vào những ý kiến góp ý làm căn cứ bổ sung, sửa đổi hoàn chỉnh dự thảo báo cáo chính trị./.

Nguyễn Tuấn Em - (Nguyễn Tuấn)