Vĩnh Hưng: Hội LHPN huyện trao quà cho bà con nghèo và cận nghèo xã Thái Trị
 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Nhóm chung tay góp sức Phạm Lành tổ chức tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thái Trị. Đến dự và trao quà có bà Nguyễn Thị Thu Loan - Ủy Viên ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Cẩm Huyền - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Bà Phạm Thị Kim Lành - Trưởng nhóm chung tay góp sức Phạm Lành hỗ trợ.

Tại đây đoàn đã trao tặng 106 phần quà gồm: 01 thùng mì, 1 bao gạo và nhu yếu phẩm khác, tổng số tiền đợt trao quà lần này là hơn 37 triệu đồng, do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Nhóm chung tay góp sức Phạm Lành.

(Ảnh: Trương Răn)

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã Thái Trị. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” mà dân tộc Việt Nam có được từ bao đời xưa cho đến hôm nay. Cuộc sống của bà con nghèo đang gặp khó khăn nhưng với những tấm lòng cao cả từ nhà tài trợ phần nào giúp cho bà con xã Thái Trị có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Trương Răn - Nhất Tín