image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Tuyên Bình Tây: Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024

Ngày 27/6/2024, Ủy ban nhân dân xã Tuyên Bình Tây đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024 về công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trên các lĩnh vực chứng thực, hộ tịch, đất đai, bảo trợ xã hội. Cùng tham dự buổi đối thoại có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các hội đoàn thể của xã, đại diện Công an xã, Ban chỉ huy Quân sự xã, cán bộ công chức và các hộ dân trên địa bàn xã.

Mục đích của cuộc đối thoại để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của Nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của Nhân dân; đảm bảo quyền làm chủ và phát huy vai trò giám sát của Nhân dân; kịp phát hiện những vấn đề còn vướng mắc phát sinh để giải quyết hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, chính sách, quy định chưa phù hợp; tuyền truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chủ trương của cấp ủy, quy định của chính quyền địa phương; những thuận lợi khó khăn trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành; góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất tư tưởng chính trị, tạo sự đồng thuận trong nhân dân; kịp phát hiện những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Quang cảnh tại hội nghị (Ảnh: Phúc Trọng)

Tại hội nghị, đã ghi nhận nhiều ý kiến phát biểu của Nhân dân về các vấn đề có liên quan, đề nghị UBND xã giải thích và hướng dẫn thực hiện. Ông Trần Văn Khánh - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã thẳng thắn trao đổi. Đồng chí cũng khẳng định qua cuộc đối thoại tiếp góp phần phát huy dân chủ, giải quyết kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân, giúp nhân dân tham gia góp ý xây dựng chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, thực hiện hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền xã và các cấp, các ngành./.

Nguyễn Phúc Trọng - (Phúc Trọng)
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh