image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ

Ngày 29/6/2024, với phương châm: “Chúng ta hãy bắt đầu thay đổi suy nghĩ để chúng ta có thể thay đổi hành động. Khi chúng ta có thể thay đổi hành động thì chúng ta có thể thay đổi tương lai” và hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp –Văn Minh – An toàn” năm 2024. Trên tinh thần đó, Chi đoàn Công an huyện phối hợp Đoàn Cơ sở thị trấn Vĩnh Hưng tổ chức ra quân bóc xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện. Tham dự lễ ra quân có hơn 40 ĐVTN của 02 đơn vị tham gia.

Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện đã diễn ra tình trạng các đối tượng tán phát, dán tờ rơi quảng cáo sai quy định tại địa điểm công cộng, nhất là các tờ rơi liên quan đến “tín dụng đen”, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự và mỹ quan đô thị trên địa bàn. Nắm tình hình đó, Cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã phối hợp Đoàn Cơ sở thị trấn Vĩnh Hưng ra quân bóc xóa các sản phẩm quảng cáo sai quy định nơi công cộng, nhất là các tờ rơi quảng cáo được dán, vẽ treo tại cột điện, cột tín hiệu đèn giao thông, cây xanh,... góp phần giữ gìn mỹ quan đô thị, phòng ngừa tội phạm sử dụng các hình thức quảng cáo, rao vặt để tiếp cận người dân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Anh-tin-bai

Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp –Văn Minh – An toàn” năm 2024 (Ảnh: Nguyễn Quốc Doanh)

 Bên cạnh đó lực lượng Công an đã tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện đúng quy định của luật quảng cáo; vận động các điểm in ấn, photocoppy trên địa bàn cam kết không thiết kế, tin ấn các sản phẩm liên quan đến quảng cáo sai quy định, phát tờ rơi trên dọc các tuyến đường, ngõ hẻm và nhiều nơi,… tạo sự chuyển biến nhận thức và hành động trong toàn xã hội về giữ gìn mỹ quan đô thị, được sự hưởng ứng và ủng hộ của quần chúng nhân dân trên địa bàn./.

Nguyễn Quốc Doanh

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh