Vĩnh Hưng: Hội nghị bầu bổ sung Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 12/4/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Anh Việt – Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; ông Trần Văn Cường – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện dự.

Tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ thông qua tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Các ủy viên trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đối với ông Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh tại hội nghị (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Theo đó, ông Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Trước đó, Huyện ủy Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự để bầu chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy theo đúng quy định.

Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý và sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng trong thời gian tới./.

Nguyễn Tuấn