image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Chi đoàn Công an huyện Vĩnh Hưng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027

Chiều ngày 20/6/2024, Chi đoàn Công an huyện Vĩnh Hưng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Phan Huỳnh Rong – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Công an huyện, đồng chí Nguyễn Minh Cường – Phó Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Hưng cùng với sự tham dự của 27 đại biểu.

Đại hội nhất trí cao với báo cáo đánh giá tổng thể công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027. Cùng với đó, Đại hội kiểm điểm nghiêm túc, chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, phát huy những điểm mạnh, sáng tạo, làm cơ sở nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy – Ban Chỉ huy Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Hưng và sự hướng dẫn của Ban Thanh niên Công an tỉnh Long An, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Công an huyện đạt được nhiều kết quả nổi bật như triển khai thực hiện mô hình “Quyển tập yêu thương cho học sinh nghèo hiếu học” trao tặng 5100 quyển tập với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện trong dịp đầu năm học mới; vận động hỗ trợ 233 phần quà với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng hỗ trợ cho các hộ dân và lực lượng dân phòng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; các phần việc thanh niên như“Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ người dân trong thiên tai, mô hình”; “Tháng 3 biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi”, Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương....

Anh-tin-bai
Quang cảnh tại đại hội (Ảnh: Long Giang)

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Phan Huỳnh Rong và đồng chí Nguyễn Minh Cường – Phó Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Hưng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Công an huyện được nêu ra trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí cơ bản đồng tình với phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027 mà Ban Chấp hành Chi đoàn đã báo cáo trước Đại hội, đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, các phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng Đoàn – Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND; phối hợp chặt chẽ với các Đoàn cơ sở trong và ngoài lực lượng Công an tham gia nhiều phần việc, chương trình tình nguyện, công trình thanh niên và đẩy mạnh phát động các phong trào thanh niên để thu hút đoàn viên tham gia… mà Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 03 đồng chí và thống nhất Nghị quyết nhiệm kỳ 2024 – 2027 với 08 chỉ tiêu./.

Long Giang

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh