Vĩnh Hưng: Tập huấn nghiệp vụ công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2024

Ngày 03/5/2024, UBND huyện Vĩnh Hưng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2024 cho gần 100 dại biểu là lãnh đạo và công chức phụ trách công tác văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật Sở Tư pháp tỉnh báo cáo về các nội dung về công tác văn bản quy phạm pháp luật do nhà nước quy định; Triển khai việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Thực hiện rà soát văn bản giai đoạn 2019-2023. Đồng thời, tại hội nghị các đại biểu cũng được báo cáo viên giải đáp trực tiếp các khó khăn, vướng mắc trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật phát sinh thực tế tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Quang cảnh tại hội nghị (Ảnh: Nguyễn Tuấn)

Qua hội nghị tập huấn là dịp để các đại biểu trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và nắm vững kiến thức, những quy định mới có liên quan đến công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên muôn cho đội ngũ cán bộ, công chức, giúp các đại biểu tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và tham mưu, thực hiện tốt công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật ở cơ quan, đơn vị và địa phương./.

Nguyễn Tuấn Em - (Nguyễn Tuấn)