Vĩnh Hưng: Viếng nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Vĩnh Hưng – Tân Hưng

Sáng ngày 26/4/2024, Đoàn dân quân Chính đảng huyện Vĩnh Hưng đã đến viếng, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Vĩnh Hưng – Tân Hưng nhân kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5/2024.

Trong không khí trang nghiêm của lễ viếng, các cán bộ, công chức, viên chức người lao động và Nhân dân đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc đấu tranh, kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ liên huyện Vĩnh Hưng – Tân Hưng (Ảnh: Đặng Tâm)

Đồng thời, nguyện tiếp bước truyền thống anh dũng, quyết tâm ra sức phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay./.

Đặng Văn Tâm - (Đặng Tâm)